Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Andy Robertson: "Hoàng tử của Man Utd đã trở lại"

Ngày đăng: 01-09-2021 - Lượt xem: 253

Ngôi sao Liverpool đã có những chia sẻ về thương vụ cuối cùng của Man Utd trong phiên chợ hè.

Sự trở lại của Cristiano Ronaldo đang mang đến niềm hy vọng về một mùa giải bùng nổ cho các cổ động viên Manchester United. Dù không còn duy trì phong độ đỉnh cao do tác động bởi vấn đề tuổi tác, tuy nhiên với kinh nghiệm cùng bản năng sát thủ vốn có, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn là cái tên khiến mọi đối thủ phải dè chừng.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, hậu vệ Andy Robertson bên phía Liverpool cũng chia sẻ suy nghĩ về việc Ronaldo tái xuất Premier League.

Manchester United release first photos of Cristiano Ronaldo in new home shirt - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ sớm có trận đấu đầu tiên cho M.U ở mùa giải này.

Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc trong giải đấu và Ronaldo vừa gia nhập vào danh sách đó," Robertson chia sẻ trên Sky Sports.

"Chúng tôi sẽ để người hâm mộ Manchester United lo lắng về điều đó. Tôi nghĩ rằng hoàng tử của Man Utd đã trở lại và họ sẽ rất phấn khích về điều đó. Tôi sẽ không quá lo lắng về anh ấy cho đến khi chúng tôi đối đầu với Man Utd, bởi vì tôi đã từng chạm trán anh ấy trước đây và rõ ràng CR7 là một cầu thủ tuyệt vời.

Bạn luôn phải dành sự tập trung tuyệt đối khi theo kèm anh ấy, nhưng Man United có những cầu thủ đẳng cấp thế giới trên khắp sân. Vì vậy, sự xuất hiện của Ronaldo chỉ giúp họ có thêm một nhân tố xuất sắc.Tất cả đều khó khăn, nhưng tôi sẽ lo lắng về điều đó khi chúng tôi thi đấu với họ."

Trường Sơn - bongda.com.vn

Back To Top