Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Bàn về tương lai Arsenal, Saliba nói điều duy nhất

Lượt xem: 231

Ngôi sao chưa có cơ hội ra mắt đội 1 Pháo thủ nhưng được trọng dụng ở quê nhà lên tiếng.

Olympique de Marseille đang xếp thứ 3 ở Ligue 1 với 2 điểm kém OGC Nice nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. 1 trong số những nhân tố quan trọng trong hàng thủ đội bóng thành phố cảng từ đầu mùa là bản hợp đồng mượn 1 mùa từ Arsenal - William Saliba.

Cách đây chưa lâu, trung vệ còn chưa được ra mắt đội 1 Pháo thủ đã có phát biểu thu hút chú ý: "Tôi đang được cho mượn ở Marseille. Nhưng cảm giác tôi đã ở đó nhiều năm. Tôi không nghĩ về việc trở lại Arsenal [ngay bây giờ]. Tôi trao bản thân cho Marseille. Tôi không nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau đó."

 

OM centre back William Saliba on his future - Bóng Đá

 Saliba được trọng dụng ở quê nhà.

Vừa qua, Saliba tiếp tục có cuộc phỏng vấn về tương lai qua RMC Sport. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano dẫn lại câu trả lời của ngôi sao trẻ về ông lớn bắc London: "Arsenal à? Điều duy nhất mà tôi có thể nói cho bạn biết là tôi đang hạnh phúc tại Marseille, đó là điểm tích cực."

"Mọi thứ đang diễn ra tốt tại đây và sẽ có những cuộc thảo luận vào mùa hè. Chúng tôi vẫn còn thời gian để suy nghĩ."

Sẽ không dễ dàng hậu vệ sinh năm 2001 khi trở về thủ đô xứ sương mù sau khi giao kèo cho mượn giữa Arsenal và Marseille đáo hạn. Ben White - Gabriel đang là cặp đôi trung vệ mà HLV Mikel Arteta ưa thích và ưu tiên sử dụng ở đấu trường chính.

Phụng Sồ - bongda.com.vn

Back To Top