Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Báo tiếng Anh dự đoán tỷ số trận Australia vs Việt Nam

Ngày đăng: 27-01-2022 - Lượt xem: 86

Báo tiếng Anh dự đoán tỷ số trận Australia vs Việt Nam

Theo đó, tác giả Soyoye Jedidiah của trang Sportskeeda nhận định: "ĐT Việt Nam nhận những thất bại liên tiếp trong chiến dịch vòng loại và tham vọng World Cup của họ tan biến nhanh chóng. Họ đã thua cả 6 cuộc đụng độ ở vòng loại cuối cùng cho đến nay. Gần nhất là trận thua Saudi Arabia 0-1.

 

 

 

Báo tiếng Anh dự đoán tỷ số trận Australia vs Việt Nam - Bóng Đá
 

ĐT Việt Nam sẽ có trận tái đấu với Australia vào chiều nay (27/01).

 

 

ĐT Việt Nam xếp cuối bảng, chưa có điểm nào và hiệu số bàn thắng bại là -8. Giờ đây, họ sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi hành quân đến Australia.

Australia không thắng trong ba trận gần đây nhất, hòa hai và thua một. ĐT Việt Nam đã thua cả 6 trận vòng loại World Cup và có thành tích phòng ngự lẫn tấn công tệ nhất trong bảng. Họ nhiều khả năng sẽ phải chứng kiến thất bại một lần nữa.

Dự đoán tỷ số: Australia 2-0 Việt Nam."

Trong khi đó, tác giả Ben Knapton của trang Sport Mole nhận định: "Australia có thể đã gặp may phần nào trong cuộc gặp đầu tiên với Việt Nam [trận lượt đi], nhưng chúng tôi không nghĩ rằng Socceroos sẽ gặp khó ở trận đấu sắp tới.

Niềm hy vọng cán đích ở vị trí thứ ba của Việt Nam đã tan thành mây khói. Và sự tự tin sẽ không còn cao khi mất đi chức vô địch AFF Cup, vì vậy đoàn quân của HLV Arnold rộng cửa cho một chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Australia 3-0 Việt Nam."

Back To Top