Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Bị định giá thấp hơn sao Man City, Ronaldo thẳng tay chặn Transfermarkt

Lượt xem: 66

Tiền đạo người Bồ Đào Nha cảm thấy mức định giá của bản thân phải cao hơn so với những đánh giá từ trang thống kê bóng đá uy tín.

Theo nguồn tin từ Goal, Cristiano Ronaldo đã chặn tài khoản Instagram Transfermarkt vì cho rằng trang thống kê này đưa ra mức định giá thấp hơn so với thực lực của anh.

Hồi tháng 3 năm 2020, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã được đưa vào đội hình tổng hợp những cầu thủ đắt giá nhất đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes, và chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công. Phía sau CR7 bao gồm 3 cái tên đình đám khác - Bernardo Silva, James Rodriguez và Angel Di Maria.

 

Ronaldo blocked Transfermarkt after Man Utd star was unhappy with €75m valuationd - Bóng Đá

 Ronaldo thẳng tay chặn trang Transfermarkt.

Tuy nhiên, bất chấp việc được định giá cao thứ hai toàn đội hình (75 triệu euro), nhưng Ronaldo vẫn cảm thấy bất mãn về mức giá trị này. Chính vì vậy, anh quyết định chặn trang Transfermarkt.

Giải thích về việc sự cố đã xảy ra như thế nào, điều phối viên của Transfermarkt, Christian Schwarz nói với The Athletic:

“Anh ấy đã gửi một tin nhắn đầu tiên đến các nhân viên trên MXH của chúng tôi. Họ trả lời anh ấy, giải thích lý do tại sao và nói với Ronaldo rằng anh ấy vẫn là số một trong số những ngôi sao ở cùng độ tuổi. 

“Đó là sự chênh lệch tầm 30-50 triệu bảng [giữa Ronaldo và cầu thủ tiếp theo trong danh sách]. Anh ấy gửi một số biểu tượng mặt cười và sau đó chặn chúng tôi."

Trường Sơn - bongda.com.vn

Back To Top