Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Bruno Fernandes: `Van de Beek đang làm tốt, nhưng...`

Ngày đăng: 22-10-2020 - Lượt xem: 116

Bruno Fernandes mới đây đã có những chia sẻ về tiền vệ người Hà Lan.

Cập bến Old Trafford thông qua thương vụ đắt giá nhất (tính bằng "tiền tươi") của Manchester United trong mùa Hè vừa rồi, Donny Van de Beek dù thường xuyên phải ngồi dự bị nhưng đã kịp để lại nhiều ấn tượng với CĐV Quỷ đỏ.

Chia sẻ về người đồng đội mới, Bruno Fernandes cho rằng cựu tiền vệ của Ajax Amsterdam vẫn có thể làm tốt hơn nữa tại Old Trafford. One Football dẫn lời ngôi sao người Bồ Đào Nha:

"Cậu ấy đến từ Ajax. Khi còn ở Sporting, tôi đã được huấn luyện bởi Marcel Kaiser - ông ấy cũng từng là huấn luyện viên của Donny tại Ajax."

 

 

 

 

Bruno Fernandes on van De Beek  - Bóng Đá

 Fernandes đánh giá cao Van de Beek. 

 

 

 

 

"Tôi biết họ muốn và thích chơi thứ bóng đá như thế nào, họ thích ban bật một chạm, sự kết nối đó nếu có thể thì tôi gọi nó là 'tiki-taka'. Donny là một trong những chàng trai của Ajax - CLB chơi thứ bóng đá đẹp mắt."

"Ajax đào tạo và cống hiến rất nhiều cầu thủ giỏi cho thế giới. Nhìn vào trận bán kết của họ với Tottenham (mùa bóng 2018/19), hầu hết các cầu thủ của Ajax khi đó hiện giờ đều đang khoác áo các câu lạc bộ lớn và có phong độ tốt."

“Tôi hy vọng và chắc chắn rằng Donny có thể làm được nhiều điều cho Man United."

"Tất nhiên, dù mọi cầu thủ đều phải mất thời gian để hòa nhập với câu lạc bộ mới, và tôi cũng nghĩ cậu ấy đang thể hiện tốt, nhưng Donny Van còn có thể làm tốt hơn nữa, và chính cậu ấy cũng muốn điều đó." 

Theo Huỳnh Phong | Bongda.com.vn
Back To Top