Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Chelsea đụng độ Juventus tại UCL, Petr Cech nói gì?

Lượt xem: 96

Cựu thủ thành người Cộng hòa Séc có những chia sẻ đáng chú ý sau kết quả bốc thăm Vòng bảng Champions League 2021/22.

Năm nay, Chelsea đã rơi vào một bảng đấu khá dễ dàng tại Vòng bảng Champions League, với sự góp mặt của Zenit, Malmo và Juventus. Đánh giá về các đối thủ, Giám đốc kỹ thuật của The Blues - Petr Cech vẫn tỏ ra khá thận trọng.

Trao đổi với UEFA, huyền thoại người CH Séc chia sẻ:

"Bạn luôn phải tôn trọng những đội bóng giàu truyền thống như Juventus, cũng như mọi đối thủ mà bạn gặp trong vòng bảng Champions League. Đối với tôi, thật tuyệt khi gặp Juventus vì khi chúng tôi đến đó, tôi sẽ được hội ngộ với Pavel Nedved, người mà tôi chưa gặp mặt trong một thời gian dài."

 

 

Cech on UCL draw - Bóng Đá 

Cech lên tiếng. 

 

 

"Đây đều là những trận đấu lớn và tôi phải nói rằng, Zenit cũng như Malmo sẽ muốn thi đấu hết mình ở vòng bảng, cố gắng giành được càng nhiều điểm càng tốt."

"Vì vậy, chúng tôi phải tôn trọng họ. Nhưng, với tư cách là Nhà ĐKVĐ, mọi người sẽ mong đợi chúng tôi sẽ làm tốt và chúng tôi phải nỗ lực vì điều đó."

"Tất nhiên, việc bảo vệ danh hiệu sẽ còn gian nan hơn so với việc giành được nó. Vì vậy, chúng tôi biết sẽ rất khó khăn, vì bạn luôn nghĩ rằng mình là Nhà ĐKVĐ."

"Bạn muốn chứng tỏ rằng bạn có thể vô địch một lần nữa. Điều đó không dễ dàng, nhưng chúng tôi có một đội hình tuyệt vời, mạnh mẽ, với những người có kinh nghiệm, Vì vậy, những yếu tố đó sẽ giúp tôi cố gắng đạt được mục tiêu của mình."

Huỳnh Phong - bongda.com.vn

Back To Top