Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

CLB Cần Thơ trước nguy cơ bỏ giải hạng Nhất

Lượt xem: 274

VPF và CLB Cần Thơ đang làm mọi cách để có thể giúp bóng đá miền Tây không bị xóa sổ trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ở mùa giải 2023.

 

 

CLB Cần Thơ trước nguy cơ bỏ giải hạng Nhất - Bóng Đá

CLB Cần Thơ đang được hỗ trợ tìm phương án thi đấu ở giải hạng Nhất 2023. Ảnh: Quang Thịnh. 

 

 

CLB Cần Thơ đang lâm vào tình thế nguy cấp. Đội bóng miền Tây không đủ kinh phí và con người để dự giải V.League 2 (Hạng nhất Quốc gia). Lãnh đạo địa phương cũng không còn giải pháp nào. Một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Cần Thơ nói với Zing News: "Tình hình tài chính của đội do đơn vị cũ phụ trách đang còn vướng đọng. Lúc này, chúng tôi không tìm được đơn vị mới tiếp quản đội".

"VPF đã gia hạn đăng ký cho CLB Cần Thơ nhưng chúng tôi chưa đăng ký vì không đáp ứng được điều kiện. Do đó, khả năng rất cao là CLB Cần Thơ không tham dự giải hạng Nhất Quốc gia 2023", ông nói.

Trước tình hình khó khăn của đội bóng miền Tây, VPF đã vào cuộc để giúp CLB Cần Thơ tìm hướng giải quyết các vấn đề liên quan. Đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không muốn mất đi một đội bóng.

Theo tìm hiểu của Zing News, trước mắt, VPF vẫn giữ suất thi đấu của CLB Cần Thơ, song song với đó là làm việc ráo riết với lãnh đạo địa phương cũng như những người đứng đầu đội bóng và LĐBĐ Cần Thơ.

Đội bóng cũng chưa chính thức gửi đơn xin rút lui khỏi giải. Từ nay đến ngày khai mạc giải là tháng 4/2023, VPF nỗ lực cùng CLB Cần Thơ tìm giải pháp. Đến thời điểm thích hợp, nếu đội vẫn không đủ điều kiện dự giải thì VPF sẽ quyết định.

Trước đó, VPF đã gia hạn thời gian đăng ký thi đấu cho ba đội Phù Đổng, CLB Sài Gòn và Cần Thơ. Kết quả là CLB Phù Đổng và đội Sài Gòn đã đăng ký suất thi đấu, riêng Cần Thơ vẫn còn bỏ ngỏ nên buộc VPF phải vào cuộc.

Nguồn: Zing.vn

 

Back To Top