Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Đoàn Văn Hậu từ Hà Lan gửi tâm tư về quê nhà giữa mùa dịch

Ngày đăng: 22-10-2020 - Lượt xem: 176

Mặc dù đội bóng Heerenveen cho các thành viên về nhà tránh dịch nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn ở lại Hà Lan tập luyện mà không về Việt Nam.

Văn Hậu cho biết mặc dù ở Hà Lan nhưng hằng ngày anh vẫn quan tâm và theo dõi tình hình dịch bệnh cũng như thường xuyên thăm hỏi sức khoẻ người thân và gia đình. Mới đây, cầu thủ 20 tuổi đã làm đoạn clip chia sẻ trên trang cá nhân với lời kêu gọi mọi người cùng chung tay đầy lùi dịch bệnh.

“Người dân Việt Nam đã và đang đồng lòng cùng Chính phủ, Bộ Y tế phòn chống dịch COVID-19 rất tốt. Hậu nghĩ thời gian sắp tới dịch sẽ còn diễn biến phức tạp hơn nữa, và Hậu mong muốn toàn thể người dân chúng ta đồng lòng, lắng nghe chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế.

Hậu tin dịch COVID-19 sẽ qua nhanh, cuộc sống của toàn thể người dân Việt Nam và trên toàn thế giới sẽ sớm ổn định. Tất cả chúng ta sẽ trở lại làm những công việc yêu thích”, cầu thủ người Thái Bình chia sẻ.

Hiện tại, các giải đấu ở Hà Lan đều đã hoãn vì dịch COVID-19. Hợp đồng cho mượn của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Cầu thủ quê Thái Bình vẫn đang ngóng chờ tình hình dịch COVID-19 để có thể trở lại cùng Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan và chờ đợi cơ hội đội bóng có tiếp tục gia hạn hợp đồng nữa hay không.

Theo Trần Khánh/Motthegioi.vn

Tin cùng mục

Back To Top