Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

HAGL chào đón "đứa con lưu lạc" trở về

Ngày đăng: 01-09-2021 - Lượt xem: 384

Đội bóng phố núi HAGL mới đây vừa chào đón sự trở lại sau một năm lưu lạc của hậu vệ Lê Văn Sơn sau một năm chơi bóng tại Bình Dương.

Theo thông tin của giới truyền thông, sau 8 tháng đến CLB Bình Dương theo dạng cho mượn, hậu vệ Lê Văn Sơn sẽ trở về tập luyện và tiếp tục thi đấu cho đội bóng phố núi HAGL.

Do mùa giải V-League 2021 đã phải kết thúc giữa chừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng kế hoạch hội quân ĐT Việt Nam, nên phía Bình Dương cho biết đang hoàn tất việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn với Văn Sơn.

Lê Văn Sơn trở về HAGL sau hơn nửa năm khoác áo Bình Dương
Lê Văn Sơn trở về HAGL sau hơn nửa năm khoác áo Becamex Bình Dương

Tại đội bóng đất Thủ, cựu hậu vệ một thời của ĐT U19 Việt Nam không có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Anh mới chơi có vỏn vẹn 99 phút thi đấu cho đội bóng đất Thủ trong trận đấu ở Cúp Quốc gia cùng trận gặp Hà Tĩnh tại V-League.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, do không có nhu cầu mượn tiếp hậu vệ người Hải Dương nên phía Bình Dương đã quyết định để anh trở lại HAGL. 

Trước khi chuyển tới khoác áo B.Bình Dương, hậu vệ Lê Văn Sơn từng có một mùa giải chinh chiến cho CLB TP.HCM tại V-League 2020. Tuy nhiên cầu thủ này không để lại nhiều dấu ấn khi chỉ được HLV Chung Hae Soung sử dụng trong 5 trận đấu. 

Trở lại đội bóng phố núi, Văn Sơn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để trụ lại đội 1 của HAGL. Nếu không, rất có thể anh sẽ tiếp tục phải đóng vai 'lính đánh thuê' của bầu Đức ở mùa giải sang năm.

Theo bongda24h.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back To Top