Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Khai mạc Giải bóng đá học sinh chào mừng Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội

Lượt xem: 1237

Giải bóng đá Chào mừng Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh được giao lưu, rèn luyện thể chất sau những giờ học trên lớp.

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh năm học 2020 – 2021 do Trường Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức. Theo đại diện Ban giám hiệu nhà trường, giải bóng đá được tổ chức để hưởng ứng và chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các en học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường thể chất. Bên cạnh đó, giải bóng còn là dịp để tìm kiếm các em học sinh có năng khiếu về bóng đá để giới thiệu, bổ sung cho các đội bóng thi đấu thành tích cấp cao hơn.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 300 học sinh, đại diện cho 19 lớp khối 4 và khối 5 trong toàn trường cùng sự hưởng ứng, ủng hộ của lãnh đạo các cơ quan ban ngành và đông đảo các bậc phụ huynh.

Tất cả các trận đấu đều được điều khiển đảm bảo tính công bằng, khách quan bởi đội ngũ các trọng tài chuyên nghiệp.
BTC trao cúp vô địch, cờ lưu niệm, huy chương cá nhân cho các đội đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba. Trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, bàn tay vàng cho những cá nhân xuất sắc.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dịch Vọng A cho biết, hàng năm nhà trường thường tổ chức các giải thi đấu thể thao như bơi, cờ vua, cờ tướng và giải bóng đá là 1 trong những giải đấu được các em học sinh toàn trường đặc biệt quan tâm và phụ huynh các lớp ủng hộ nhiệt tình.

Các cầu thủ tham gia thi đấu được HLV hướng dẫn kỹ càng về chiến thuật và khởi động trước khi bước vào trận đấu. Nhiều cầu thủ học sinh thể hiện kỹ thuật cá nhân và tinh thần đồng đội cao trong các trận đấu.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong ngày khai mạc 11/10 và 18/10 sẽ là bán kết và chung kết.

Theo Thethaongaynay.com.vn

Back To Top