Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Koeman: "Barca không thể như PSG, Man United, Man City"

Ngày đăng: 29-08-2021 - Lượt xem: 202

HLV Ronald Koeman đã có những phát biểu về tình hình của Barcelona hiện tại trên thị trường chuyển nhượng.

Kỳ chuyển nhượng hè 2021 đang bước vào những ngày cuối nhưng các đội bóng vẫn đang hoạt động rất sôi nổi. Real Madrid đang muốn chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe, Manchester United vừa đón người cũ Cristiano Ronaldo về với Old Trafford trong khi Chelsea vẫn muốn tăng cường thêm hàng phòng ngự với mục tiêu Jules Kounde.

Về phía Barcelona, dù được đánh giá là một trong những CLB hàng đầu tại La Liga tuy nhiên thời điểm hiện tại, họ đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính và chủ yếu chỉ có thể mang về các chữ ký theo dạng chuyển nhượng tự do như Eric Garcia, Memphis Depay hay Sergio Aguero. 

 

 

Koeman:

 

HLV Ronald Koeman thừa nhận tiềm lực tài chính của Barca không thể so sánh với PSG, Man United hay Man City.  

 

 

Phát biểu về tình cảnh của Barca lúc này, HLV Ronald Koeman cho biết trên trang ESPN rằng: "Về góc độ nào đó, tôi hoàn toàn hiểu điều này. Mọi CĐV đều mong muốn điều tốt nhất sẽ đến với CLB của họ, tôi thấu cảm điều đó. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn vào thực tế. 

Về mặt kinh tế mà nói, Barca không thể như PSG, Man United, Man City, đó là tình trạng đang xảy ra ở hiện tại. Do đó, là 1 CĐV, tôi nghĩ chúng ta nên hiểu hoàn cảnh bây giờ và thật khó để đòi hỏi 1 điều gì đó trong giai đoạn này".  

Phi Yến - bongda.com.vn

Back To Top