Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Neymar khoe mẽ thu nhập của anh ta 1 ngày bằng tôi kiếm cả năm

Lượt xem: 179

Vụ lùm xùm giữa Alvaro Gonzalez và Neymar vẫn chưa đi đến hồi kết.

Vòng 3 Ligue 1, truyền thông nước Pháp và Châu Âu dậy sóng với trận cầu gây nhiều tranh cãi giữa Paris Saint-Germain với Marseille. Cầu thủ 2 bên đã không giữ được bình tĩnh và lao vào đánh nhau vô cùng quyết liệt, khiến trọng tài phải rút ra đến 5 chiếc thẻ đỏ.

Tâm điểm đáng chú ý là việc tranh cãi giữa Neymar với Alvaro Gonzalez. Tiền đạo người Brazil cho rằng Alvaro đã phân biệt chủng tộc với mình. Neymar cho biết Alvaro gọi anh là "con khỉ" ("mono" trong tiếng Tây Ban Nha). Tuy nhiên phía Marseille bác bỏ mọi cáo buộc về việc Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc với số 10 của PSG.

Alvaro Gonzalez chỉ trích Neymar - Bóng Đá

 Neymar và Alvaro khiêu khích nhau.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero, Gonzalez cho biết: “Tôi muốn nói rằng đó là sự hiểu lầm. Không có khán giả ở sân vận động, chúng tôi có thể nghe thấy mọi thứ. Các trọng tài đến bảo vệ tôi. Nếu tôi nói với Neymar cái gì đó, nó sẽ xuất hiện trên tất cả ống kính.

Tôi đã khiến Neymar bất lực ở trận đấu đó. Đôi khi, bạn phải biết chấp nhận thất bại. Neymar còn khoe mẽ với tôi rằng những gì anh ấy kiếm được 1 ngày bằng tôi làm cả năm. Tôi cũng đã đáp lại với Neymar rằng tôi rất hạnh phúc với mức lương của mình. Tôi cũng không hề phân biệt chủng tộc. Tôi không cho phép sự nghiệp và con người của tôi bị sỉ nhục.”

Theo Endo | Bongda.com.vn

Back To Top