Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Quang Hải chốt hợp đồng với CLB Hà Nội sau trận gặp Trung Quốc

Lượt xem: 339

Quang Hải chốt hợp đồng với CLB Hà Nội sau trận gặp Trung Quốc

"CLB Hà Nội đã xúc tiến và có những trao đổi với Quang Hải để đàm phán về hợp đồng mới. Có thể nói, hai bên đang có cùng quan điểm, tầm nhìn cho tương lai. Chúng tôi còn một số điều khoản, chi tiết nhỏ chưa đi đến thống nhất. Vào lúc này, tôi xin phép không chia sẻ cụ thể", Chủ tịch Công ty Cổ phần Thể thao T&T, đơn vị sở hữu CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

"Lúc này, việc đàm phán hợp đồng đang được tạm dừng. Chúng tôi muốn Quang Hải và mọi người tập trung làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia cho hai trận đấu sắp tới. Sau trận đấu với Trung Quốc, Quang Hải sẽ trở về CLB và chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán. CLB Hà Nội sẽ công bố thông tin khi mọi việc rõ ràng hơn", ông Hội nói thêm.

 

 - Bóng Đá

Quang Hải sẽ chốt hợp đồng với CLB Hà Nội sau Tết Nguyên đán. Ảnh: Y Kiện.

Hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào tháng 4. Gần đây xuất hiện nhiều thông tin về việc cầu thủ gốc Đông Anh được săn đón bởi một số đội bóng nước ngoài. CLB Hà Nội phủ nhận và cho biết chưa nhận bất cứ đề nghị nào về việc chuyển nhượng cầu thủ này.

Việc đàm phán giữa CLB Hà Nội và Quang Hải đã diễn ra từ cuối năm 2021. Hồi đầu tháng 1, đội bóng thủ đô hé lộ tín hiệu khả quan về một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Quang Hải là ngôi sao đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Anh là cá nhân quan trọng và góp công không nhỏ trong thành công của CLB Hà Nội. Quang Hải vừa có tầm ảnh hưởng về chuyên môn, cũng là "thỏi nam châm" thu hút khán giả.

Quang Hải sinh năm 1997. Năm 2016, anh thi đấu tại V.League cho đội bóng chủ quản sau thời gian được cho mượn. Sau 5 mùa giải khoác áo CLB Hà Nội, cầu thủ này có 3 chức vô địch V.League, một Cúp quốc gia, một Siêu cúp Quốc gia. Anh cũng giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2018.

Đỗ Hải - Zing.vn

Back To Top