Không nhận diện được thuê bao. Thử lại hoặc Đăng nhập ngay.

Real Madrid muốn mua Mbappe, Pique nói lời thẳng thắn

Ngày đăng: 01-09-2021 - Lượt xem: 131

Trung vệ của Barcelona, Gerard Pique đã có những phát biểu về việc Real Madrid muốn chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe đã bước vào năm cuối hợp đồng với Paris Saint-Germain, và những đồn đoán về tương lai ngôi sao 22 tuổi ngày càng trở nên rầm rộ kể từ khi anh từ chối lời đề nghị gia hạn từ phía đội bóng nước Pháp.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng, Mbappe muốn chuyển đến đầu quân cho Real Madrid để hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu tuy nhiên cho đến lúc này, cơ hội để thương vụ này diễn ra thành công là không cao

Real Madrid muốn mua Mbappe, Pique nói lời thẳng thắn  - Bóng Đá

Real Madrid dành sự quan tâm lớn đến chân sút của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe.  

Chia sẻ về việc Real Madrid muốn chiêu mộ Mbappe, trung vệ của Barcelona, Gerard Pique cho biết trên trang Canal Supporters rằng: "Bộ óc chiến lược của Chủ tịch Florentino Perez quả thật rất tuyệt vời. Điều đó đã được chứng minh trong quá khứ, bạn không thể nào biết được cảm xúc của những CĐV Barcelona là tệ thế nào khi Luis Figo gia nhập Real Madrid. 

Bạn có thể trông đợi vào Florentino Perez tuy nhiên, tôi cảm thấy là Chủ tịch của Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelafi sẽ không để Kylian Mbappe ra đi nếu không có một sự tác động nào đó. 

Và cho dù Mbappe có ra đi hay ở lại, tôi nghĩ Nasser cũng sẽ bảo đảm rằng, Giải Vô địch Quốc gia Pháp (Ligue 1) sẽ luôn có những ngôi sao hàng đầu chơi bóng tại đây".

Phi Yến - bongda.com.vn

Back To Top